Content Protection by DMCA.com

33 thoughts on “Đăng ký vay tiêu dùng trực tuyến

 1. Nguyễn Văn Tiến says:

  Hiện tại mình đang làm việc ở Tp.HCM, nhưng trước nay mình ở nhà của người thân nên không đăng ký tạm trú. Hiện tại mình đã chuyển ra ngoài và đăng ký tạm trú tại Q2. Vậy cho mình hỏi thủ tục vay có phần có y/c KT3 thì mình có đủ điều kiện vay ko?

 2. Luyen truong nho says:

  Minh co hktt tai lam dong.minh lam viec cho 1 cty o q1 hcm.luong chuyen khoan tai agribank >7tr va nhan tien mat 3tr.minh song o nha nguoi wen nen lau nay k dk tam tru.nay mih muon vay them tien de tu sua nha.vay mih co du dieu kien vay ko?neu dc thi vay toi da bao nhieu.lai suat ra sao?cam on

  • admin says:

   Trường hợp của bạn cần phải có xác nhận tạm trú thì mới vay vốn ngân hàng được nhé. Mức vay tối đa là 10 lần lương, còn lãi suất thì bên mình cần phải biết rõ thông tin công ty của bạn mới tư vấn chính xác được nhé. Thân.

 3. Linh says:

  Mình có nhu cầu vay khoảng 10-15 triệu, ko biết điều kiện có thỏa mãn ko, nhờ bạn tư vấn giúp:
  – Mình là nữ, 24t, hộ khẩu HN
  – Lương 4,5tr + 2tr thu nhập thêm ngoài, lương trả qua thẻ, có hợp đồng LĐ đến 1/2016.
  – Ở công ty hiện tại mới làm việc đc 4 tháng (có thể in sao kê lương 3 tháng gần nhất đc), kinh nghiệm lv hơn 1 năm (tại cty khác).
  cảm ơn bạn!

  • admin says:

   Bạn vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn miền Bắc của bên mình để được tư vấn hồ sơ nhé. Thân.

 4. nhi says:

  cho em hỏi em sinh năm 1996.hjen đã đi làm…luong tháng cua em tren 3 trieu…z e co the vay tien dc k ạ

 5. thái đạo says:

  cho hỏi em tự kinh doanh ở nhà lương tháng trung bình 15tr . em có bảo hiểm nhân thọ 10tr/nam
  đã đóng được 2 kỳ . giờ em muốn vay tiền để sữa cơ sở làm ăn của minh, vậy xin hỏi amind em co thể vay tiền được không ạ!

  • admin says:

   Thời gian mua bảo hiểm phải từ 1 năm trở lên bên mình mới hỗ trợ được nhé. Bạn vui lòng xem lại hợp đồng bảo hiểm thử xem, rồi liên hệ với bên mình để được tư vấn thêm nhé. Thân.

 6. An says:

  Minh hien lam tai vietcombank nhung ben do dang no tin chap 100tr mot thang minh tra 2tr5 tien goc va 800 tien lai . minh co hop dong lao dong , cmnd , bang luong 3 thang minh in ra tren intenet banking .. ho khau ba chi dang su dung giu lai tren CA thanh pho minh thay bang gi .. Hien tong thu nhap thang minh la 9tr5 minh muon vay 60tr de mua do ban tet thu tuc nhu vay co duoc chua

 7. Hòa says:

  Mình đang sử hữu thẻ Visa Credit hạn mức 50tr. Mình muốn vay tín chấp khoảng 40tr, hiện tại mình không đi làm mà nhận làm công việc ở nhà. Vậy mình có vay được không?. Cảm ơn!

 8. Hữu Trung says:

  Mình ở vũng tàu , đầu tháng 2 mình có làm hồ sơ cho nhân viên hỗ trợ để vay tiền . Nhân viên đó nói là trước tết sẽ có tiền nhưng đến ngày 17/2 tức 28 âm lịch nhân viên nói là qua tết đến ngày mùng 6 âm lịch tức ngày 24/2 sẽ có tiền . Nhưng cả ngày tui ko liên lạc được với nhân viên đó . Gọi lên Đường dây nóng mà nhân viên đó cung cấp là số 0839.333.888. thì có nhân viên nữ nghe máy . Và nói là hồ sơ khách hàng vẫn chưa được duyệt để chuyển tiền . Nói tui liên hệ lại với nhân viên hỗ trợ , mà cả ngày tui ko liên lạc được vậy giờ tui phải liên lạc với ai để hỗ trợ hồ sơ của tui ? Xin AD xem xét dùm . Tui trân thành cảm ơn !

  • admin says:

   Trường hợp của anh, mình nghĩ phải liên hệ với nhân viên tư vấn mới biết thông tin hồ sơ của anh đang gặp vấn đề ở đâu. Còn không thì chỉ có thể gọi lên tổng đài (0839.333.888) nhờ hỗ trợ xem tình trạng hồ sơ thôi.

   • Hữu Trung says:

    Mình đã liên hệ được với nhân viên tư vấn . Mình gọi tổng đài 0839.333.888 báo cho mình là chờ tin nhắn để nhận tiền . Vậy cho mình hỏi khoảng bao lâu thì mới có vậy ? Cám ơn !

 9. Tuan says:

  e đang ở đồng nai,hiện đang làm công ty cơ khí lương tháng 5,5 triệu, vậy có vay được 20 triệu ko ạ.

 10. hoàng hà says:

  Mình ở Bắc Ninh, làm cho cty TNHH, lương 15Tr lĩnh tiền mặt, có bảo hiểm y tế. Mức lương ấy mình vay tối đa được bao nhiêu?

 11. Nguyễn Văn Thắng says:

  Mình ở Hà Nội. Lương TB của mình 5tr/thang. Đã làm được gần 5 năm. Có BH y tế. Vậy mình có thể vay tối đa được bao nhiêu?

 12. Phạm Thị Minh Nghĩa says:

  Hộ khẩu của em ở Bình Định, nhưng đang đi làm ở Đà Nẵng. Vậy em muốn vay tín chấp của VPbank Đà Nẵng thì có được không Admin?

  • admin says:

   Được nhé bạn, bạn có thể liên hệ văn phòng VP bank – FE Credit khu vực Đà Nẵng để được hỗ trợ nhé.
   Thân mến.

 13. Huỳnh tuấn hỷ says:

  Hiện mình cư trú tại quận bình chánh TP hồ chí minh, đang làm việc ở quận bình tân, Hồ sơ bao gồm có CMND,GPLX,bảo hiểm y tế,giấy xác nhận lương 3 tháng gần đây trên 10 triệu,hộ khẩu quận 6,giấy đăng ký tạm trú quận bình chánh, nay muốn vai 60 triệu có được không.

 14. thương says:

  Mình làm lương chuyển khoản bên BIDV, lương tháng trung bình 4tr. Nếu mình vay bên BIDV rồi thì còn đc vay bên này nữa ko?

 15. THAO says:

  CHO MINH HOI MINH CAN VAY 30 TRIEU,LƯƠNG 6TR/TH.TRA LƯƠNG BANG TIEN MAT,MINH CO THE VAY DC K,MINH DAG O BINH DUONG .NEU DC MINH CO THE LIEN LAC VOI AI .XIN CAM ON

  • admin says:

   Chị vui lòng đăng ký thông tin trực tuyến nhé. Bên mình sẽ có người liên hệ với chị để tư vấn hồ sơ vay sớm nhât. Thân mến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *