ngan hang nao cho vay tai ha noi

Lương tiền mặt, không có bảo hiểm y tế có thể vay tiêu dùng tín chấp được không ?

[Q] Chào các bạn, mình tên Long, nhà ở quận 4 Tp.HCM, mình hiện tại đang làm việc tại một công ty TNHH cũng tại quận 4. Lương hàng tháng của mình là 7 triệu nhận bằng tiền mặt. Mình đã liên hệ một số nơi để hỏi về chương trình vay tiêu dùng tín chấp nhưng đều bị từ chối vì công ty không đóng bảo hiểm y tế cho nhân viên. Các bạn có thể tư vấn giúp mình đơn vị nào có thể hỗ trợ vay vốn được không ? Xin cám ơn.

Q&A 2

Lương tiền mặt, không có bảo hiểm y tế có thể vay tiêu dùng tín chấp được không ?

Chào anh Long, hiện tại trên thị trường có nhiều ngân hàng, công ty tài chính (VP bank, Prudential, ANZ bank…) có chương trình hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp cho KH nhận lương tiền mặt. Tuy trong chương trình vay vốn của các đơn vị không yêu cầu phải có bảo hiểm y tế nhưng trên thực tế những trường hợp không có bảo hiểm y tế được giải ngân khoản vay tại các đơn vị này khá thấp ( khoảng 20%-30%). Có thể vì vậy mà các nhân viên tư vấn từ chối nhận hồ sơ của anh.

Trong trường hợp công ty của anh là công ty nước ngoài hoặc là công ty nằm trong danh sách ưu tiên của các đơn vị cho vay thì mọi chuyện lại khác, khả năng giải ngân khoản vay sẽ cao hơn rất nhiều. Do đó, anh vui lòng để lại thông tin để bên mình có thể liên hệ với anh để nắm rõ hơn thông tin rồi mới tư vấn chính xác cho anh được nhé.

Ngoài ra, nếu không vay theo lương được thì anh cũng có thể tham khảo thêm chương trình vay theo bảo hiểm nhân thọ hoặc vay theo thẻ tín dụng bên mình nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

Mr. Đăng Khoa – 090.803.2346

hoặc

Đăng ký vay tại đây

Content Protection by DMCA.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *