[Q&A] Nên vay tiêu dùng Prudential hay vay tiêu dùng VP bank ?

question

[Q] Mình tên Phụng, hiện tại mình đang ở  tại quận 4, Tp.HCM. Mình có tìm hiểu thì biết rằng công ty tài chính Prudential và ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP bank) đều có chương trình vay tiêu dùng qua lương tiền mặt. Lương mình 10triệu/tháng trả bằng tiền mặt. Mình muốn vay 80triệu thì nên vay ở đâu?

Nên vay tiêu dùng Prudential hay vay tiêu dùng VP bank ?

question

Chào chị Phụng, đúng là trên thị trường hiện nay có 2 nơi hỗ trợ cho vay theo lương tiền mặt là công ty tài chính Prudentialngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP bank).

Tuy nhiên để tham gia vay tiêu dùng tại Prudential thì thời gian thành lập công ty phải từ 5 năm trở lên đối với công ty TNHH và từ 3 năm trở lên đối với công ty cổ phần. Không biết loại hình của công ty chị là gì và thành lập từ năm nào ? Một vấn đề quan trọng nữa là không biết công ty của chị có đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội đầy đủ cho nhân viên hay không ? Vì hiện nay, đối với những trường hợp công ty không đảm bảo đầy đủ BHYT, BHXH cho nhân viên thì khả năng giải ngân của những KH ở các công ty này là khá thấp.

Về mức vay tối đa, hiện tại đối với lương tiền mặt công ty tài chính Prudential hỗ trợ vay tối đa 6 lần lương , nếu là lương chuyển khoản thì vay tối đa đến 10 lần.

Còn đối với chương trình vay tín chấp VP bank – FE Credit,  khoản vay tối đa 8 lần lương (tối đa là 70 triệu). Tuy khoản vay được duyệt không cao nhưng điều kiện duyệt vay của VP Bank dễ dàng hơn, không cần KT3, không cần xác nhận tạm trú, không cần bảo hiểm y tế vẫn có thể vay được.

Chị có thể tham khảo thêm tại đây:

Vay tiêu dùng VP bank

Vay tiêu dùng Prudential

lien he

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Mr. Thanh Hưng – 093.200.2011

hoặc

ĐĂNG KÝ VAY VPBANK

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×

Chương trình vay tiêu dùng tín chấp liên kết các ngân hàng khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Đăng ký vay vốn ngay