Vay mua nhà lãi suất 0% tháng đầu tiên tại SeABank

vay mua nha SeABank
Từ nay đến ngày 31/12, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) tiếp tục triển khai Chương trình ưu đãi cho vay mua nhà, mang đến cho khách hàng những điều kiện ưu đãi hấp dẫn và lãi suất vay vốn 0% một năm cho tháng đầu tiên
[Caption]
Chương trình “Ngôi nhà của bạn, ưu tiên của chúng tôi”

Khi đăng ký vay vốn mua nhà tại SeABank trong thời gian trên, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi như miễn hoàn toàn lãi suất cho tháng đầu tiên và hưởng mức lãi suất cố định ở mức rất thấp chỉ 10% một năm cho 11 tháng tiếp theo. Bên cạnh đó, ngân hàng cũng cam kết sẽ trả lời khoản vay trong vòng 5 ngày kể từ ngày khách hàng cung cấp đầy đủ hồ sơ vay vốn theo quy định và được tặng ngay 50% phí thường niên khi mở thẻ tín dụng SeABank VISA.

Ngoài ra, sản phẩm “Cho vay mua, sửa chữa nhà ở – SeAHome” của ngân hàng này cho phép khách hàng vay tối đa lên tới 70% số tiền đầu tư cho ngôi nhà, thời hạn vay tối đa lên tới 15 năm và có thể được ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên. Đặc biệt, khách hàng có thể dùng chính ngôi nhà mua làm tài sản đảm bảo tại ngân hàng, đồng thời trả góp hàng tháng với số tiền cố định và lãi tính trên dư nợ thực tế giảm dần với thủ tục rất đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của ngân hàng này có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất trên toàn quốc. Truy cập website www.seabank.com.vn, để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, hiện có vốn điều lệ 5.335 tỷ đồng, 155 điểm giao dịch và 2.100 cán bộ nhân viên trên toàn quốc.

(Nguồn: SeABank)

Thông tin tham khảo

Vay thế chấp nhà khu vực Tp.HCM

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×

Chương trình vay tiêu dùng tín chấp liên kết các ngân hàng khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Đăng ký vay vốn ngay