Vay tiêu dùng không thế chấp có khó lắm không ?

Vay tiêu dùng tại các ngân hàng thủ tục có phức tạp không ? Giải ngân có nhanh không ? “

” Không quen biết thì có vay tiền ngân hàng được không ? “

Đó là hai trong số những câu hỏi mà khách hàng lần đầu tiên tham gia vay vốn tiêu dùng ngân hàng thường đặt ra.

vay tieu dung ngan hangThật sự hiện nay vẫn có những ngân hàng có chương trình vay tiêu dùng nhưng điều kiện ngặt nghèo, nhân viên không thân thiện với khách hàng… nhưng đó chỉ là những “Con sâu làm rầu nồi canh'”. Tại khu vực Tp.HCM, hiện nay có gần chục ngân hàng, tổ chức tín dụng có chương trình cho vay không thế chấp tài sản, tuy điều kiện vay mỗi nơi mỗi khác nhưng do áp lực cạnh tranh ngày càng cao nên phong cách phục vụ tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng cũng ngày càng được cải thiện hơn.

Chị Hoa hiện đang làm điều dưỡng tại bệnh viện Bình Dân cho biết, chị vừa được giải ngân khoản vay 190 triệu tại công ty tài chính Prudential có chi nhánh đặt tại 37 Tôn Đức Thắng Q1, Tp.HCM. Hồ sơ chị nộp trong vòng 2 ngày, có nhân viên đến tận nơi để lấy và xử lý rất nhanh chóng. Chị tham gia chương trình vay ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên y tế nên lãi suất chỉ khoảng 1.2% tháng trả trong 4 năm.

Anh Trung, hiện đang công tác tại công ty bảo vệ Long Hải cũng vừa nhận được khoản vay 15 triệu để mua xe máy cho con gái đi học. “So với mua xe trả góp thì điều kiện vay tín chấp VPBank theo lương có phức tạp hơn, cần phải chứng minh thu nhập, thẩm định nhà nhưng bù lãi lãi suất thấp hơn hẳn. Mỗi tháng tôi tiết kiệm được gần 200 ngàn so với mua xe trả góp tại cửa hàng xe máy”, anh Trung chia sẻ.

Tại khu vực Tp.HCM hiện nay, công ty tài chính Prudentialngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VpBank) là hai nơi có chương trình vay tín chấp nhanh, điều kiện dễ dàng nhất. Khách hàng chỉ cần có thu nhập từ 3 triệu/ tháng trở lên là đã có thể đăng ký tham dự chương trình. Có thể thấy, các ngân hàng hiện nay triển khai cho vay tiêu dùng khá rầm rộ, mở ra một kênh tín dụng mới và góp phần thực hiện chủ trương kích cầu tiêu dùng của Chính phủ.

Tìm hiểu thêm:

Vay tiêu dùng Prudential

Vay theo lương VP bank – FE Credit

Theo đánh giá của các ngân hàng thương mại, cho vay tiêu dùng là một thị trường còn rất rộng và đầy tiềm năng. Các ngân hàng HSBC, VpBank, Standard Chartered…… hiện nay đều vào cuộc với các chương trình khá phong phú như cho vay mua xe, mua đất dự án, mua nhà trả góp, xây dựng và sửa chữa nhà.… Để tăng dư nợ cho vay đối tượng này, đáp ứng nhu cầu vốn của số đông người dân, các ngân hàng cần chuẩn hóa việc xử lý hồ sơ, công bố rõ đối tượng cho vay tín dụng tiêu dùng và kết hợp các sản phẩm dịch vụ hiện có của từng ngân hàng.ỗ trợ và phối hợp tốt với các ngân hàng trong quá trình giải ngân, thu nợ.

contact us

Mọi thắc mắc về thủ tục và lãi suất vay tiêu dùng tín chấp, vui lòng liên hệ

Mr. Thanh Hưng – 093.200.2011 (miền Nam)

hoặc

ĐĂNG KÝ VAY VPBANK

Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×

Chương trình vay tiêu dùng tín chấp liên kết các ngân hàng khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Đăng ký vay vốn ngay