[Q&A] Vay tiêu dùng nhanh nhất trong bao lâu ? Lãi suất thế nào ?

[Q] Chào các bạn, mình tên Tuấn, hiện đang sống bên quận 3. Mình đang làm tại một công ty lập trình ở khu eTown. Thu nhập của mình là 9 triệu/tháng. Mình đang có nhu cầu vay khoảng 70 triệu để đầu tư kinh doanh. Không biết chương trình vay tiêu dùng của các bạn giải ngân nhanh nhất trong bao lâu ? Lãi suất như thế nào ?

vay tien nhu the nao ?[A] Chào anh Tuấn. Cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi cho vaytieudung24h.com.

Vay tiêu dùng nhanh nhất trong bao lâu ?

Đối với những hồ sơ KH đang sinh sống và làm việc tại Tp.HCM thì bên mình có thể xét duyệt hồ sơ, thẩm định và giải ngân trong 24h. Tuy nhiên, nếu hồ sơ bị thiếu sót, KH phải bổ sung thêm thì thời gian xét duyệt sẽ lâu hơn.

Lãi suất vay tiêu dùng như thế nào ?

Để biết được lãi suất thì bên mình cần biết tên chính xác của công ty anh đang làm việc thì mới trả lời anh được. Trong trường hợp công ty anh nằm trong danh sách ưu đãi của bên mình thì anh có thể vay tối đa lên đến 90 triệu lãi suất 1.5% tháng (tính trên dư nợ cố định). Giả sử anh vay 70 triệu trong 48 tháng thì số tiền anh trả hàng tháng là khoản 2,4 triệu.

*Hồ sơ anh cần chuẩn bị gồm có:

 1. CMND
 2. Giấy tờ thứ cấp (bằng lái xe, thẻ nhân viên…)
 3. Hộ khẩu / KT3 / Giấy xác nhận tạm trú.
 4. Hóa đơn sinh hoạt (điện, nước, điện thoại…)
 5. Hợp đồng lao động
 6. Sao kê lương / Giấy xác nhận lương

contactus

Mọi chi tiết xin liên hệ nhân viên tư vấn tín dụng của chúng tôi

Mr. Thanh Hưng – 093.200.2011

hoặc

ĐĂNG KÝ VAY VPBANK

Tham khảo thêm:

Chương trình vay tiêu dùng VPBank – Việt Nam Thịnh Vượng

Lãi suất vay tín chấp VPBank

Content Protection by DMCA.com

6 thoughts on “[Q&A] Vay tiêu dùng nhanh nhất trong bao lâu ? Lãi suất thế nào ?

 1. Lộc says:

  Chào các bạn, tôi tên là Lộc. Hiện nay mình đang làm việc tại Thủ Đức, nhưng mình ở trọ tại Bình Dương. Lương hiện tại của mình là 6triệu. Mình muốn vay khoản 30 triệu, mà mình đăng ký trả trong 24 tháng, vậy muỗi tháng mình trả bao nhiêu, và lãi suất là bao nhiêu. Và giải ngân trong bao lâu.

  • admin says:

   Chào anh, bên mình cần phải biết thêm thông tin của anh mới trả lời chính xác lãi suất được nhé. Tuy nhiên, với khoảng vay tiêu dùng 30 triệu, trả trong 24 tháng thì bình quân KH sẽ trả khoảng 1tr3 (lãi lẫn gốc) hàng tháng. Thời gian xử lý hồ sơ trong 2-3 ngày. Anh vui lòng liên hệ bên mình (090.803.2346 – Khoa) để biết thêm thông tin nha. Thân.

 2. Tu thị thuỳ quy says:

  Chồng em làm bên cty vinamilk được 6 tháng,lương 10 triệu 1 tháng chuyển khoản ngân hàg..nhà ở bình tân tp hcm..chồng em muốn vay 50 triệu trong vòng 24 tháng,vậy lãi suất bao nhiêu?và hàng tháng góp bao nhiêu?hồ sơ vay có khó khăn gì không?

  • admin says:

   Chào chị, trường hợp của chồng chị có thể vay vốn tại công ty tài chính Prudential với lãi suất 1,52%/tháng nhé, tức là với khoản vay 50tr trong 24tháng thì chị sẽ trả khoảng 2tr8/tháng. Hồ sơ vay chị có thể liên hệ nv của chúng tôi (Đăng Khoa – 090.803.2346) để biết thêm thông tin nhé. Thân.

 3. vohung says:

  Vo minh nau an cho van phong mot ct dailoan vi biet tieng dailoan lam duoc 4nam muc luong hon 8tr./thang. Nha hokhau thanh pho moi binhduong . muon vay khoang 100tr.co duoc kg? Chua vay bat ky dau. Neu dc thi muc lai suat la bao nhieu/thang thoi han 3-4 nam.xin cam on ban se tu van giup minh.

  • admin says:

   Trường hợp vợ của anh bên mình chưa hỗ trợ được nhé. Bên mình chỉ hỗ trợ khi đi làm có HĐLĐ, xác nhận lương đầy đủ. Thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

×

Chương trình vay tiêu dùng tín chấp liên kết các ngân hàng khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Đăng ký vay vốn ngay