VP Bank mở rộng vay ưu đãi cho doanh nghiệp nhỏ

Vừa qua, ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP bank) chính thức triển khai gói hỗ trợ 5000 tỷ cho vay ưu đãi dành cho khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ trên phạm vi toàn quốc nhằm đồng hành với các doanh nghiệp vượt qua thời điểm khó khăn kinh tế hiện nay.

VP Bank mở rộng vay ưu đãi cho doanh nghiệp nhỏ

vay tieu dung vpbank

Theo thống kê, 96% các doanh nghiệp hiện đang hoạt động tại Việt Nam có quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên, các doanh nghiệp này chỉ mới đóng góp hơn 40% GDP và sử dụng khoảng 51% số lao động xã hội.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế, bên cạnh việc xác định doanh nghiệp vừa  và nhỏ là phân khúc khách hàng quan trọng, mới đây Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) đã triển khai chương trình hỗ trợ vốn với quy mô rất lớn lên tới 5.000 tỷ đồng cho các khách hàng doanh nghiệp SME trên phạm vi toàn quốc.

Theo đó, khách hàng vay vốn có thể là các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được cấp tín dụng tại VPBank hoặc các tổ chức khác có nhu cầu vay vốn. Doanh nghiệp sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay ưu đãi giảm tối đa 2%/năm so với mức lãi suất thông thường theo quy định của VPBank, áp dụng trong thời gian tối đa 6 tháng đối với mỗi khoản vay. Chương trình được triển khai từ nay đến 30/9/2015.

Bên cạnh lãi suất ưu đãi, khách hàng SME vay vốn của VPBank còn được hỗ trợ các giải pháp vốn như Vay tín chấp VPBank, Chương trình tín dụng thông minh, Vay kinh doanh tài sản đảm bảo là bất động sản. Đây là các giải pháp được khách hàng đánh giá cao bởi giải quyết được bài toán tiếp cận vốn của doanh nghiệp trong bối cảnh giới hạn về tài sản đảm bảo.

Đại diện VPbank cho biết: “VPBank luôn xác định doanh nghiệp vừa và nhỏ là một phân khúc khách hàng quan trọng đối với sự tăng trưởng chiến lược dài hạn của ngân hàng. Trong năm 2015, VPBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp SME thông qua các chương trình trách nhiệm xã hội và đặc biệt là các gói giải pháp tài chính tòan diện cho doanh nghiệp”.

Theo InfoNet

Tham khảo thêm

Lãi suất vay tiêu dùng VPBank 2015

Content Protection by DMCA.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *