Vay tiêu dùng kinh doanh

Mọi thông tin cung cấp trên website này được chúng tôi tham khảo từ nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng khác nhau. Khi Khách hàng ký hợp đồng giải ngân với bất kỳ đơn vị nào cũng cần phải nắm rõ những điểm sau.

Điều khoản vay vốn và lãi suất vay ngân hàng

dieu khoan vay von ngan hang

Phương thức trả lãi: Khách hàng sẽ trả lãi lẫn gốc hàng tháng (đối với vay tín chấp) hoặc chỉ trả lãi hàng tháng (đối với vay thế chấp)  theo quy định của ngân hàng.

Cách thức thanh toán: Khách hàng có thể ra các chi nhánh của ngân hàng để đóng tiền, chuyển tiền qua internet banking hoặc khấu trừ trực tiếp vào tài khoản lương hàng tháng của Khách hàng (Khách hàng được chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình nhất khi ký hợp đồng).

Quy định về phí phạt: Khách hàng phải thanh toán định kỳ trước ngày 05 hàng thàng. Trường hợp khách hàng đóng phí trễ sẽ phải nộp thêm phí phạt tùy theo số ngày chậm trễ (số tiền phạt có quy định cụ thể trong hợp đồng tín dụng).

Lãi suất vay vốn: Từ 23%/năm – 38%/năm tùy theo từng chương trình vay vốn.

Tham khảo chi tiết tại: Lãi suất vay tín chấp VPBank – FECredit

Sau khi hết hợp đồng vay vốn, nếu Khách hàng trả nợ tốt và có nhu cầu muốn vay tiếp, Ngân hàng sẽ căn cứ vào thu nhập mới để duyệt khoản vay thêm cho Khách hàng.

contactus

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của chúng tôi

Mr. Thanh Hưng – 093.200.2011

hoặc

ĐĂNG KÝ VAY VPBANK

Content Protection by DMCA.com